BAN CỐ VẤN DANH DỰ


Régine Hatchondo
Giám đốc điều hành UniFrance (Pháp)
Régine Hatchondo từng làm quản lí của Théâtre de Chaillot từ năm 1988 đến 1994, Tổng thư kí của trung tâm nghe nhìn đa truyền thông tới năm 2000, tổng thư kí của chương trình Cannes Directors’ Fortnight từ năm 1999 đến năm 2002. Vào năm 2002, bà tham gia Hội đồng thành phố Paris và trở thành người đại diện phụ trách những dự án phim mới của thành phố. 

Từ năm 2008, Bà Hatchondo trở thành cố vấn về văn hóa của thị trưởng thành phố Paris. Từ năm 2009, với vai trò Giám đốc điều hành của UniFrance, bà phụ trách việc thực hiện các chính sách của Unifrance. Kim Ji Seok 
Đồng Giám đốc/ Giám đốc Chương trình LHP Quốc tế Pusan


Kim Ji Seok là một chuyên gia của nền điện ảnh châu Á, ông Kim đã có những đóng góp to lớn trong việc phát hiện và giới thiệu những tài năng điện ảnh mới của châu Á thông qua Liên hoan phim quốc tế Pusan (PIFF). Chính những đóng góp to lớn này đã giúp PIFF trở thành một trung tâm của điện ảnh châu Á và là một trong những liên hoan phim uy tin nhất trên thế giới.

Ông chịu trách nhiệm lựa chọn phim cho “Cửa sổ điện ảnh châu Á” – hạng mục giới thiệu tôn vinh các phim của châu Á và phim mới của các nhà làm phim châu Á nổi tiếng thế giới cũng như hạng mục “New Currents” – giới thiệu những đạo diễn trẻ tiềm năng của châu Á. Ông đã vinh dự trở thành thành viên của NETPAC (Mạng lưới phát triển điện ảnh Châu Á) vào tháng 4 năm 2000.Christian Jeune
 Giám đốc Cục Điện ảnh / Phó trưởng đoàn đại biểu LHP Quốc tế Cannes

Ông Christian Jeune sinh năm 1961, hiện đang là giám đốc Bộ phận phim và Phó tổng thư kí của Liên hoan phim Cannes, phụ trách Hạng mục Phim tranh giải chính thức, “Un Certain Regard”, “Cinefondation” và phim ngắn dự thi. ông đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc với các liên hoan phim. Năm 1998, ông bắt đầu làm việc cho Regie des films. Năm 1995 ông phụ trách bộ phận lựa chọn phim cho liên hoan phim. Từ năm 1997 ông làm đại diện cho liên hoan phim Cannes ở nước ngoài và tìm kiếm phim, đặc biệt là phim châu Á.

Năm 2006, ông được mời làm chủ tịch ban giám khảo của hạng mục dự thi Digital Lokal tại liên hoan phim Cinemanila, giám khảo cho hạng mục New Currents (đạo diễn trẻ) tại Liên hoan phim quốc tế Pusan. Vào năm 2008, ông được mời làm giám khảo cho hạng mục tranh giải Á-Phi tại liên hoan phim Dubai. Ông cũng đã dịch hơn 100 phim từ tiếng Pháp sang tiếng Anh. 


Shaw Soo Wei 
Giám đốc điều hành Liên hoan phim Quốc tế Hongkong


Sinh ra ở Singapore và tốt nghiệp Đại học Oxford, trước khi trở thành Giám đốc điều hành Liên hoan phim Quốc tế Hongkong, Shaw Soo Wei đã làm việc tại Disney ABC International Television tại Hong Kong, Ủy Ban Phim Singapore và Warner Bros. 

Ellen M. Harrington
Giám đốc Triển lãm và các Sự kiện đặc biệt/ Viện Hàn lâm Điện Ảnh Mỹ 


Tốt nghiệp Tiến sỹ Đại học Luật Suffolk (Mỹ) năm 1986. Bà Ellen M. Harrington hiện là Giám đốc phụ trách triển lãm và sự kiện đặc biệt, Phụ trách đối ngoại của Viện Hàn lâm Điện Ảnh Mỹ. Bà cũng là thành viên Ban tuyển chọn cho Hạng mục Phim nước ngoài ở giải thưởng điện ảnh danh giá nhất thế giới Oscar.